Câu hỏi thường gặp lắp Camera

1. Chi phí thấp nhất cho một bộ camera quan sát là bao nhiêu?


Nếu chỉ cần 1 camera để quan sát trẻ em, cửa hàng, ... ta có thể chọn 1 camera IP + 1 thẻ nhớ là đơn giản nhất. Tổng chi phí không quá 2 triệu đồng. 

Nếu lắp từ 2 camera trở lên, ta nên chọn camera đi kèm đầu thu. Chi phí đầu tư thấp nhất cho bộ 2 camera + 1 đầu Thu + 1 ổ Cứng thấp nhất cũng dưới 3 triệu đồng.


2. Camera rẻ tiền có phải do chất lượng không được tốt?


Ontech chỉ kinh doanh các mặt hàng camera chính hãng của các thương hiệu lớn cùng với chế độ bảo hành 24 tháng tại nhà nên mọi sản phẩm bán ra đều được đảm bảo về mặt chất lượng là như nhau.

Sự đa dạng về chủng loại cũng như giá của camera khác nhau là do chức năng của chúng. Ontech miễn phí tư vấn tại nhà cho tất cả quý khách hàng để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm camera phù hợp với nhu cầu sử dụng.


3. Nên chọn camera Dahua hay Hikvision?


Đây là câu hỏi mà khách hàng thường hay thắc mắc khi đến với Ontech. Nếu xét trên số lượng sản phẩm bán ra, Hikvision đứng thứ 5, Dahua đứng thứ 9 trong top 50 hãng camera trên thế giới. Còn nếu xét trên kinh kinh nghiệm thực tế thử nghiệm lắp đặt camera giám sát cho các dự án, tôi có thể khẳng định các sản phẩm camera có cùng mức giá của hai hãng Dahua và Hikvision đều có độ nét, tính ổn định, và chức năng... tương đương nhau. Chọn Hikvision hay Dahua chủ yếu là do thị hiếu của người tiêu dùng.


5. Tôi phải chuẩn bị gì để lắp camera quan sát?


Ontech luôn có sẵn tất cả những vật dụng cần thiết, được nhập khẩu và bảo hành chính hãng bao gồm: Camera, đầu thu, ổ cứng, dây kết nối, dây điện, dây HDMI, dây mạng, bộ lưu điện, ... Khách hàng chỉ cần có màn hình (Tivi, màn hình máy tính, điện thoại thông minh, ...) là có thể quan sát được.


6. Chức năng của camera quan sát


Chức năng chính của một camera tất nhiên là giúp chủ nhân có thể để quan sát một khu vực nào đó tại bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, hiện nay camera quan sát còn có thể có rất nhiều chức năng khác như: Phát hiện chuyển động, phát hiện có người đột nhập, phát hiện vượt hàng rào ảo, đếm số người qua lại, phát hiện phương tiên, ....

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài Hotline: 0985.62.99.66 để được hỗ trợ hoặc tham khảo thêm tại Website: http://ontech.vn


 
0985.62.99.66