Công nghệ Starlight của camera có ý nghĩa như thế nào?

Camera công Nghệ Starlight nghĩa là với “ánh sáng của những ngôi sao” là đã có thể ghi lại được hình ảnh có màu sắc trong môi trường ánh sáng cực thấp mà không cần dùng đến nguồn sáng phụ hoặc phải bật đèn hồng ngoại.

Tất cả sản phẩm camera starlight đều có độ nhạy sáng, dải rộng cũng như bù ánh sáng thuận và ngược đều rất tốt. Camera starlight ghi lại các hình ảnh với độ phân giải lên đến 5 megapixel ngay cả dưới điều kiện ánh sáng vô cùng yếu. 

Tùy thuộc vào kiểu camera, công nghệ starlight cho phép chụp lại hình ảnh màu, sắc nét cao trong các cảnh quay có ít ánh sáng xung quanh nhất, thậm chí dưới 0,00825 lx. Ngay cả khi mức ánh sáng nhỏ hơn 0,00275 lx, thì camera starlight vẫn cung cấp hình ảnh đơn sắc 1080p, sắc nét cao, trong khi thường các camera khác không thể ghi được hình ảnh nào.
Tính ứng dụng của camera Starlight:
  • Điểm nối bật của công nghệ Starlight giúp camera có thể ẩn vào bóng tối khó phát hiện vị trí, còn camera có Led hồng ngoại sẽ phát sáng trong đêm, làm đối tượng trộm cắp dễ dàng phát hiện ra camera, chúng sẽ phá hoại camera sau đó đột nhập
  • Ngoài ra, camera Starlight còn giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Vì các loại camera thông thường sử dụng Led hồng ngoại khi về ban đêm, Led hồng ngoại phát sáng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho trẻ em và người lớn tuổi, phụ nử đang mang thai, có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ.
Camera với công nghê starlight thích hợp để lắp đặt cho nhà dân, tiệm vàng, nhà xưởng, quán karaoke, quán caphe, ...

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài Hotline: 0985.62.99.66 để được hỗ trợ hoặc tham khảo thêm tại Website: http://ontech.vn


 
0985.62.99.66