•   Chúng tôi trên Facebook
  •   Chúng tôi trên Youtube
  •   Gửi email cho chúng tôi
  • Tìm kiếm nhanh

An ninh

Giải pháp an ninh nhà hàngThiết kế, lắp đặt một hệ thống an ninh cho nhà hàng để quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, tài sản bên trong, giảm thiểu các yếu tố rủi ro như cháy nổ, trộm cắp, … là điều bắt buộc với tất cả các chủ nhà hàng.
 
Nắm bắt được nhu cầu đó, ONTECH xin giới thiệu đến quý khách hàng “Giải pháp an ninh nhà hàng” với những ưu điểm như: độ tin cậy cao, dễ dàng sử dụng và quản lý mọi lúc mọi nơi.
 

KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC MÀ MỘT NGƯỜI QUẢN LÝ NHÀ HÀNG SẼ GẶP PHẢI

 
Theo dõi từ xa: Dù không có mặt nhưng người quản lý vẫn hoàn toàn kiểm soát được mọi hoạt động đã và đang diễn ra tại cửa hàng.
Quản lý thu ngân: Kiểm soát lợi nhuận thu về có đúng với thực tế hay không? Nếu có xảy ra sai xót thì phải truy tìm được nguyên nhân
An ninh: Quản lý tài sản của nhà hàng, phòng tránh tối đa trường hợp trộm cắp đột nhập, phá hoại và phòng chống cháy nổ.
Quản lý, giám sát: Làm thế nào để tăng tính tự giác và quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên.
Tăng doanh thu: Làm thế nào để hiểu rõ hành vi của khách hàng để điều chỉnh hoạt động kinh doanh
Vệ sinh an toàn thực phẩm: Làm thế nào để đảm bảo chất lượng thực phẩm
 
Để thực hiện các điều kiện trên, “Giải pháp an ninh nhà hàng” mà chúng tôi cung cấp sẽ bao gồm các sản phẩm:
 

CHI TIẾT GIẢI PHÁP AN NINH NHÀ HÀNG

 

1. Quản lý nhà hàng từ xa

Với một chiếc điện thoại, laptop, ipad, .. là chủ nhà hàng sẽ quan sát trực tiếp được những hoạt động đang diễn ra tại nhà hàng mọi lúc mọi nơi.
 

2. Quản lý thu ngân

Quầy thu ngân là nơi giao dịch tiền tệ nên sẽ được lắp đặt những camera có độ phân giải cao để hình ảnh thu được trở nên rõ nét nhất. Hệ thống lưu trữ thanh toán, micro thu âm, nút báo động và camera ngụy trang sẽ đảm bảo an ninh tối đa cho khu vực này.
 

3. An ninh

Bảo vệ toàn bộ nhà hàng khi đóng cửa. Nếu xảy ra các hành vi đột nhập, cạy cửa, phá hại, hoặc xảy ra các nguy cơ cháy nổ, rò gỉ khí gas, … hệ thống báo động sẽ nhận biết, kích hoạt chức năng báo động (còi, đèn) và gửi thông báo tới điện thoại.
 

4. Quản lý, giám sát

Thiết bị chấm công sẽ quản lý thời gian và ca làm việc của nhân viên một cách hiệu quả. Nhân viên nào đi muộn, nghỉ làm, về sớm, … đều được ghi lại một cách chi tiết.
 

5. Tăng doanh thu

Đếm số lượt khách ra vào cửa hàng, sử dụng hình ảnh thu được để phân tích hành vi khách hàng sẽ hỗ trợ rất lớn trong hoạt động maketting.
 

6. Vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm của rất nhiều khác hàng nên với một căn bếp mở, nơi khách hàng có thể quan sát được cách chế biến các món ăn thông qua màn hình tivi sẽ sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm lớn.

CẤU TRÚC HỆ THỐNG

 
Được thiết kế để chuyên biệt cho từng nhu cầu, nhưng phải đảm bảo dễ sử dụng, kiểm soát được từ xa và độ ổn định cao.
 
 

Top