Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi


Thưa Quý Khách, trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, khi mà thương hiệu ngày càng chứng tỏ giá trị đích thực của sản phẩm thì việc tìm một chỗ đứng trong tâm trí khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nắm bắt được điều đó, Công ty TNHH công nghệ Ontech đã xây dựng đội ngũ cán bộ giầu kinh nghiệm, nhiều năm công tác trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, am hiểu về các mặt hàng vật tư thiết bị, phụ tùng và đặc biệt là các thiết bị vật tư sử dụng trong ngành khai thác mỏ.
 

Đội ngũ cán bộ kỹ sư bao gồm các chuyên ngành Khai thác mỏ, hệ thống điện, kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ khí, thi công, trắc địa…. giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước sẽ đem đến những kết quả cao trong công việc.
Công ty TNHH BCAB Việt Nam đã thực hiện được các hợp đồng cung cấp các vật tư phụ tùng cho các loại thiết bị phục vụ khai thác than lộ thiên, hầm lò, các loại phương tiện vận chuyển, bốc xúc… Ngoài ra Công ty TNHH BCAB Việt Nam đang làm đại diện của nhiều hãng lớn, chúng tôi chuyên phân phối các phụ tùng vật tư phục vụ cho các thiết bị khai thác vận tải của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Cụ thể hãng BOSCH - Đức, Donaldson – Mỹ, ITR- Ý…
Hãy liên hệ và trở thành khách hàng của chúng tôi để cảm nhận được sự quan tâm và phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chất lượng luôn làm khách hàng yên tâm! Giá cả không làm khách hàng đắn đo! Chúng tôi tin tưởng rằng, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp Quý Khách hàng tiết kiệm được thời gian, nâng cao hiệu suất công việc và tăng sức cạnh tranh trên thị trường. 
 
Rất mong được hợp tác cùng Qúy Khách hàng!
Xin trân trọng cảm ơn!

Top