Lắp đặt camera quan sát cho gia đình


  • Yêu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát sẽ được xử lý nhanh trong vòng 24h.
  • Các trang thiết bị cho hệ thống camera quan sát như camera, đầu ghi hình, ổ cứng, … đều được bảo hành chính hãng 24 tháng.
  • Khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra, nhân viên của Ontech sẽ đến tận nơi bảo hành miễn phí trong vòng 24h đối với khách hàng trên địa bàn Hà Nội.
  • Ontech cam kết luôn luôn làm hài lòng 100% quý khách hàng. Nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm và về dịch vụ của Ontech thì quý khách hàng có thể trả lại sản phẩm trong vòng 7 ngày và nhận ngay lại số tiền đã mua hàng.
 

Công ty TNHH Ontech chuyên cung cấp, lắp đặt camera chính hãng với chế độ bảo hành tại nhà 24 tháng, tư vấn kỹ thuật trọn đời sản phẩm. Chúng tôi nhận lắp đặt camera quan sát cho gia đình, lắp đặt camera giám sát cho chung cư, lắp đặt camera giám sát cho biệt thự, lắp đặt camera giám sát cho văn phòng, lắp đặt camera giám sát cho kho xưởng, lắp đặt camera giám sát cho bệnh viện, lắp đặt camera giám sát cho quán cafe, lắp đặt camera giám sát cho shop, lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng, lắp đặt camera giám sát cho trường mầm non, lắp đặt camera quan sát cho hiệu thuốc, ... Ontech rất hân hạnh được tư vấn miễn phí cho tất cả các quý khách hàng.

 
0985.62.99.66