Lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non

Mục đích lắp đặt camera giám sát cho trường mầm non

 
 • Tạo tâm lý tốt với bậc phụ huynh, việc luôn quan sát được các con sẽ giúp các phụ huynh luôn yên tâm để gửi gắm trẻ tại trường.
 • Ban giám hiệu có thể quan sát được cách giáo viên chăm sóc các bé để có sự điều chỉnh kịp thời, tránh xảy ra những hành vi không mong muốn.
 • Hệ thống camera giúp nhà trường có thể trông coi được cả ngày lẫn đêm, đồng thời giúp các bậc phụ huynh quan sát được con em mình mọi lúc mọi nơi.
 • Hệ thống camera giám sát còn là phương tiện để nhà trường quảng bá được chất lượng dạy học đến các bậc phụ
 

Yêu cầu chung của hệ thống camera

 
 • Hệ thống camera cần phải được thiết lập sao cho đáp ứng được số lượng lớn phụ huynh cùng truy cập tại một thời điểm.
 • Camera trong phòng dạy học phải có khả năng ghi âm.
 • Hệ thống camera có thể xem trên nhiều màn hình đặt tại nhiều nơi khác nhau.
 • Cho phép tùy chỉnh từng camera ghi hình tại mọi thời điểm hoặc theo một khung giờ cố định.
 • Phát cảnh báo khi có đối tượng vượt qua vùng bảo vệ (chẳng hạn có một bé đi ra khỏi lớp).
 • Có thể xem lại vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, vào bất kỳ ngày nào trong ít nhất 2 tuần gần nhất.
 • Camera có thể quan sát được rõ nét trong đêm để phát hiện hành vi trộm cắp.
 • Phân quyền truy cập đến từng kênh camera/audio, định nghĩa thời hạn hiệu lực của tài khoản, thời gian tối đã được phép truy cập camera, ….


Lắp đặt camera trường mầm non


Các vị trí cần phải lắp camera quan sát

 
Sân chơi: Giúp ta có thể quan sát xem các bé chơi như thế nào, các bé có cấu véo hay tranh dành nhau đồ chơi không. Nếu có bé khóc, nhà trường sẽ kịp thời phát hiện được nguyên nhân để có hướng điều chỉnh.

Sân chơi trường mầm non 

Nhà ăn, bếp ăn: Giúp phụ huynh yên tâm về thực phẩm, cách chế biến và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các bé.

 Nhà ăn trường mầm non

Phòng ngủ: Giúp phụ huynh và giáo viên giám sát hoạt động nghỉ ngơi của các bé, đảm bảo tất cả các bé đều đi ngủ, không có bé nào nghịch trong giờ ngủ.
 
Phòng ngủ trường mầm non 

Lớp học: Theo dõi quá trình học tập của các bé và sự tâm huyết trong cách dạy của từng giáo viên. Nhờ đó sẽ nắm bắt được năng lực thực sự của mỗi giáo viên và đưa ra những sự lựa chọn nhân sự phù hợp.

 Lớp học mầm non

Khu vực để xe: Camera quan sát không những đảm bảo an ninh cho nhà trường mà còn có tác dụng phát hiện những giáo viên đi dạy muộn để từ đó lãnh đạo nhà trường có biện pháp xử lý kịp thời, nâng cao tính chuyên nghiệp cho đội ngũ giáo viên.

 Bãi đỗ xe trường mầm non
 
Ngoài cổng: Mục đích chính là bảo vệ, quan sát người ra vào.

Ngoài cổng trường mầm non
 

Tại sao nên chọn Ontech làm đơn vị cung cấp và lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non


 • Yêu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát sẽ được xử lý nhanh trong vòng 24h.
 • Các trang thiết bị cho hệ thống camera quan sát như camera, đầu ghi hình, ổ cứng, … đều được bảo hành chính hãng 24 tháng.
 • Khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra, nhân viên của Ontech sẽ đến tận nơi bảo hành miễn phí trong vòng 24h đối với khách hàng trên địa bàn Hà Nội.
 • Ontech cam kết luôn luôn làm hài lòng 100% quý khách hàng. Nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm và về dịch vụ của Ontech thì quý khách hàng có thể trả lại sản phẩm trong vòng 7 ngày và nhận ngay lại số tiền đã mua hàng.
 

Công ty TNHH Ontech chuyên cung cấp, lắp đặt camera chính hãng với chế độ bảo hành tại nhà 24 tháng, tư vấn kỹ thuật trọn đời sản phẩm. Chúng tôi nhận lắp đặt camera quan sát cho gia đình, lắp đặt camera giám sát cho chung cư, lắp đặt camera giám sát cho biệt thự, lắp đặt camera giám sát cho văn phòng, lắp đặt camera giám sát cho kho xưởng, lắp đặt camera giám sát cho bệnh viện, lắp đặt camera giám sát cho quán cafe, lắp đặt camera giám sát cho shop, lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng, lắp đặt camera giám sát cho trường mầm non, lắp đặt camera quan sát cho hiệu thuốc, ... Ontech rất hân hạnh được tư vấn miễn phí cho tất cả các quý khách hàng.

 
0985.62.99.66